วันอาทิตย์ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2556

ชมฟรีคอนเสิร์ต UFO Live Concert - สุดยอดฮาร์ดร็อคหัวแถวฝีมือเยี่ยมระดับตำนาน


ชมฟรีคอนเสิร์ตออนไลน์ UFO Live Concert - สุดยอดฮาร์ดร็อคหัวแถวฝีมือเยี่ยมระดับตำนาน
ความยาว31.10 นาที
เป็นคอนเสิร์ตของUFO แสดงกันที Don Kirshner's Rock Concert ในปี 1974 เป็นยุคที่UFO กำลังมีชื่อเสียงสุดๆ โดยมีหัวหอกหลักฝีมือหวดกีต้าร์ที่ยอดเยี่ยมของMichael Schenker เพลงครูของมือกีต้าร์ชาวเฮฟวี่หูเหล็กอย่าง"Doctor Doctor" และ "Rock Bottom" มีให้ชมแน่นอนในคอนเสิร์ตนี้


ชมฟรีคอนเสิร์ต UFO Live Concert - สุดยอดฮาร์ดร็อคหัวแถวฝีมือเยี่ยมระดับตำนาน

รายชื่อเพลง
1.Boogie For George
2.Give Her The Gun
3.Space Child
4.Doctor Doctor
5.Rock Bottom
6.Only You Can Rock Me

UFO ฮาร์ดร็อครุ่นเก่าๆจากอังกฤษ ก่อตั้งวงเมื่อปี1969 โดยPhil Mogg ร้องนำ Mick Boltonกีต้ีาร์ Pete Wayเบส และ Andy Parker กลอง เป็นวงที่ประสบความสำเร็จมากจนเป็นต้นแบบให้กับวงดังๆรุ่นต่อๆมาเช่น Dave Mustaine แห่งวงMegadeth ช่วงที่ดังสุดขีดของวงคือช่วงที่ได้Michael Schenker มาเป็นมือกีต้าร์ในปี1973 ตอนนั้นMichael Schenker อายุแค่16ปี Michael Schenker อยู่กับUFOจนถึงปี1978 จึงออกมาช่วยเก่าScorpionsแบบช่วงสั้นๆปีเดียวกับผลงานอัลบั้มชุด... แล้วจึงไปตั้งวงของตนเองMSG หลังจากตัวเก่งอย่างMichael Schenker ออกไปผลงานของUFOก็ไม่ค่อยประสบผลสำเร็จมากนัก แต่ก็ยังมีผลงานออกมาเรื่อยๆจนถึงปัจจุบัน
ชุดที่สาม Phenomenon ออกในปี1974 คือชุดที่ประสบความสำเร็จสูงสุด มีเพลง"Doctor Doctor" และ "Rock Bottom" เป็นเพลงเอกในอัลบั้มนี้ และเป็นเพลงที่เปรียบเหมือนสัญญลักษณ์ของวงที่ต้องเล่นในทุกคอนเสิร์๋ต

ชม UFO Live Concert - Misdemeanor Tour Live
ชมฟรีคอนเสิร์ต UFO Live Concert - สุดยอดฮาร์ดร็อคหัวแถวฝีมือเยี่ยมระดับตำนาน

ไม่มีความคิดเห็น: