วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

Endless Summer โดย Oceana เพลงประจำฟุตบอลยุโร 2012 เพลงใหม่ล่าสุดสำหรับแฟนบอล

Endless Summer โดย Oceana เพลงประจำฟุตบอลยุโร 2012 เพลงใหม่ล่าสุดสำหรับแฟนบอล
คุณรู้ไหมว่าใกล้วันเปิดมหกรรมบอลยูโร 2012 แล้ว แต่ผมยังไม่รู้จัก ยังไม่เห็น ไม่ได้ฟัง เพลงประจำฟุตบอลยุโร 2012 เลย ครั้งนี้ทำไม่มันเงียบจัง ผมเลยอาสาไปค้นมาให้ชม Endless Summer คือเพลงประจำอย่างเป็นทางการของมหกรรมฟุตบอลยุโร 2012 ผลงานของวงชาวเยอรมันชื่อ Oceana ผมไม่รู้จักวงนี้เลย หลายคนก็ไม่น่าจะคุ้นกับชื่อวงนี้กแน่นอน น่าจะเอาวงที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่ดังกว่านี้หน่อยมาทำเพลง ดูแล้วก็เลยกร่อยๆ ไม่คึกคักเหมือน WAKAWAKA ของ Shakira เลย ถ้าจะเอาวงจากเยอรมันน่าจะเอา Scorpions นะ มันส์!!!สนุกแน่

ฟังสนุก มันมันส์ Endless Summer โดย Oceana เพลงประจำฟุตบอลยุโร 2012 เพลงใหม่ล่าสุดสำหรับแฟนบอล


ผมเป็นแฟนบอลคนหนึ่งที่ติดตามดูบอลต่างประเทศอยู่ประจำ โดยเฉพาะบอลโลก บอลยูโร แต่ปีนี้แปลก ข่าวบอลยูโรทำไมมันเงียบๆ เตะเมื่อไหร่ ถ่ายทอดให้ดูหรือเปล่า ถ่ายช่องไหน ไม่มีการประชาสัมพันธ์เลย เพราะทุกครั้งที่มีมหกรรมกีฬาระดับโลกแบบนี้ จะต้องมีข่าวโฆษณาประชาสัมพันธ์ทางทีวีล่วงหน้าเป็นเดือนๆอยู่แล้ว โดยเฉพาะเครื่องดื่มยักษ์ใหญ่สองค่าย จะต้องโฆษณาโยงไปถึงกีฬานั้นๆ ยิ่งเป็นฟุตบอลยิ่งต้องเน้น แต่ปีนี้ไม่มีให้เห็นเลย ทั้งที่วันเริ่มแข่งจะใกล้เข้ามากแล้ว ผมก็พึ่งรู้วันแข่งด้วยการหาทางอินเตอร์เน็ต

8 มิถุนายน ถึง 1 กรกฏาคม คอบอลคงต้องอดหลับอดนอน เพราะแข่งช่วงดึกทุกคู่ ห้าทุ่มกับตีหนึ่งสี่สิบห้า

นอกจากผมมีเพลงมาให้ชมแล้ว ยังมีตารางใส่แต้มผลการแข่งขันมาฝากด้วย ไปโหลดได้เลยตรงนี้ ตารางบอลยูโร 2012 (จะเป็นลิ้งค์ตรงล่างสุดของหน้านั้น)

เป็นไฟล์ Excel คุณสามารถการกรอกผลการแข่งขันลงในไฟล์ Excel เพื่อติดตามผลแบบส่วนตัว เราสามารถจำลองหรือคาดคะแนผลการแข่งขันของทีมที่เราเชียร์ได้ เพื่อดูว่าจะผ่านเข้ารอบต่อไปหรือไม่ แล้วจะเข้าไปเจอทีมอะไร สามารถลองคำนวนเล่นๆ เองได้ล่วงหน้าเลย มีให้เลือกภาษาและโซนเวลาด้วย ขอให้ดูกันให้สนุกครับ
Endless Summer โดย Oceana เพลงประจำฟุตบอลยุโร 2012 เพลงใหม่ล่าสุดสำหรับแฟนบอล


ไม่มีความคิดเห็น: