วันจันทร์ที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2554

วีดีโอคอนเสิร์ต Paul McCartney Live In Sao Paulo, Brazil 2010 แสดงสดใหม่ล่าสุดของนักดนตรีที่รวยที่สุดในโลก

วีดีโอคอนเสิร์ต แสดงสดใหม่ล่าสุดของนักดนตรีที่รวยที่สุดในโลก

Paul McCartney Live In Sao Paulo, Brazil 2010

วีดีโอคอนเสิร์ต Paul McCartney Live In Sao Paulo, Brazil 2010

คอนเสิร์ตแสดงกันที Morumbi Stadium เมือง Sao Paulo ประเทศ Brazil เมื่อวันที่ 21 พฤษจิกายน ปี 2010 ต่อหน้าแฟนเพลงราว 140,000 คน
เป็นหนึ่งใน Up and Coming Tour ทัวร์คอนเสิร์ตที่เดินสายไปแสดงทั่วยุโรปและทวีปอเมริกาเหนือ-ใต้ แสดงตั้งแต่ เดือนมีนาคม 2010 ถึงมิถุนายน 2011 ไม่แวะเอเซียเลย แปลก! ถ้าจะให้ได้อรรถรสในการชม ให้เลือกความชัดไประดับสูงสุด คือ 720P แล้วขยายให้เต็มจอเลย
คอนเสิร์ตเป็นแบบกันเองสนุกสนาน ทุกคนร้องพลงของ Paul และของ The Beatlesได้ เพลงที่เล่นมีทั้งเพลงดังเก่าๆของวงสี่เต่าทอง The Beatles และเพลงเก่าๆในอัลบั้มที่ขายดีของ Paul McCartney & Wings เพลงในอัลบั้ม Band On The Run ถูกนำมาเล่นหลายเพลงที่สุด ดูแล้วถูกใจก็รีบหามาเก็บไว้ดูแบบชัดๆ แผ่น Blu-rayไปเลย

วีดีโอคอนเสิร์ต Paul McCartney Live In Sao Paulo, Brazil 2010 แสดงสดใหม่ล่าสุดของนักดนตรีที่รวยที่สุดในโลก

รายชื่อเพลง
1. Venus and Mars Rock show
2. Jet
3. All my loving
4. My love
5. Blackbird
6. Dance tonight
7. Band on the run
8. Ob-li-di, Ob-la-da
9. Let it be
10. Live and let die
ดูต่อตอน 2

Paul McCartney หนึ่งในสองสมาชิกที่เหลือของวงสี่เต่าทอง The Beatles Paul McCartney เป็นนักดนตรีที่ทำชื่อเสียงให้กับประเทศชาติอังกฤษ จนได้รับพระราชทานเครื่องราชฯจากพระราชินีอังกฤษ เป็นท่านเซอร์ Paul McCartney เขาถือเป็นนักดนตรีที่รวยที่สุดในโลก ระดับมหาเศรษฐี
Paul McCartney เป็นสมาชิกที่มากความสามารถที่สุดของวงสี่เต่าทอง เล่นเครื่องดนตรีหลายตำแหน่งทื่สุดในวง ตำแหน่งประจำคือเล่นเบสมือซ้ายกับเบสทรงไวโอลินคู่ใจ บางครั้งก็มานั่งเล่นเปียโน จับกีต้าร์มาดีดก็หลายเพลง โดยเฉพาะในทุกคอนเสิร์ต เพลงทีขาดไม่ได้ ต้องเล่น คือ Yesterday กับกีต้าร์โปร่งมือซ้าย เป็นเพลงที Paul McCartneyแต่งร่วมกับ John Lennon และ Paul ร้องเองโดยใช้กีต้าร์โปร่งเป็นตัวเอก
เพลง Yesterday เป็นเพลงที่ถูกมาทำซ้ำใหม่มากที่สุด The most covered songs in the history of recorded music มากกว่า 1,600 ครัั้ง

วีดีโอคอนเสิร์ต Paul McCartney Live In Sao Paulo, Brazil 2010 แสดงสดใหม่ล่าสุดของนักดนตรีที่รวยที่สุดในโลก

ไม่มีความคิดเห็น: